cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Các loại phụ kiện đi kèm theo thanh ty ren

   Thanh ty ren mạ kẽm hay còn gọi thanh ren, ty treo luôn kết hợp cùng các phụ kiện, vật tư khác để tham gia thi công các công trình như : lắp đặt điện nước, ống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống nhà xưởng...  Sau đây, Hùng Cường xin giới thiệu một số loại phụ kiện hay kèm theo thanh ty ren.

1.Các loại phụ kiện kèm theo thanh ty ren

   Để thi công hiệu quả thì các phụ kiện cũng đóng vai trò hết sức quan trọng, nó hỗ trợ  đắc lực,là cầu nối cùng với thanh ty ren tạo nên sự vững chắc, an toàn cho công trình.

1.1 Tắc kê đạn

   Tắc kê đạn ( hay tắc kê nở, nở đóng, nở đạn) là một chi tiết có dạng thân tròn, hình ống, có tác dụng liên kết các hệ thống phụ của tòa nhà với trần bê tông.

ty_treo

Tắc kê đạn

   Khi làm việc với  tắc kê đạn, người thi công sẽ khoan một lỗ có đường kính tương ứng với tắc kê đạn rồi đóng nó vào trong lỗ khoan, sau đó lắp thanh ty ren để treo hệ thống khác.

   Tắc kê đạn được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng, bao gồm: M6, M8, M10, M12, M16.

1.2 Nở rút sắt

   Nở rút sắt hay nở rút, tắc kê nở rút là thiết bị đóng vai trò trung gian liên kết cho trần, tường bê tông với một kết cấu khác.

   Cấu tạo của nớ rút sắt gồm 3 phần chính:

   + Thân nở: phần thân có một đầu được tiện ren hệ mét, đầu còn lại được thiết kế kiểu đầu côn ngược. Khi sử dụng bu lông để siết, đầu côn ngược sẽ có nhiệm vụ đẩy áo nở xòe ra và bám vào trần bê tông giúp tạo ra liên kết.

   + Áo nở: phần này có hình trụ tròn, rỗng và có rãnh, có nhiệm vụ xòe ra tạo ma sát với nền bê tông.

   + Phần đai ốc: một bộ nở rút sắt đầy đủ sẽ có 1 con đai ốc, 1 long đen phẳng to và một long đen vênh nhỏ. Vai trò của chúng là giữ cho nở rút bám chặt với vật liệu nền và tránh tình trạng tự trôi.

   Nở rút sắt có các kích thước : M6,M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20.

n_st_o_lin

Nở rút sắt

   Dựa vào phần áo nở người ta phân ra có 2 loại nở rút sắt : áo liền và áo rời.  So với nở rút sắt áo rời, nở rút sắt áo liền không có đường gấp trên áo nở, dày và chịu được tải trọng lớn hơn.

1.3. Nối ren

   Nối ren hay còn gọi là nối ren lục giác. Nó dùng để treo thanh ty ren ,nối các đoạn thanh ty ren mà không làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực, chịu tải của thanh ren.

ong_noi_thanh_ren

Nối ren 

   Kích thước các ống nối ren : M6, M8, M10, M12, M14...

1.4. Hộp nối ren

   Hộp nối ren được cấu tạo từ hai nửa hình chữ nhật với thiết kế đục lỗ ở 2 cạnh ngắn để luồn thanh ty ren qua. Nó được cố định bằng cách luồn thanh ty ren xuyên qua các lỗ của nó, đồng thời siết cố định ở 2 đầu thanh ren bởi 2 ecu.

1111

Hộp nối ren

   Hiện tại công ty Hùng Cường cung cấp các hộp nối ren : M8, M10, M12, M14, M16.

2. Mua thanh ty ren và phụ kiện uy tín, giá rẻ tại Hùng Cường

   Hùng Cường cung cấp đầy đủ, đa dạng về kích thước , chủng loại các loại thanh ty ren và các vật tư phụ kiện kèm theo. Sự ủng hộ, tin dùng của quý khách hàng là nguồn động lực rất lớn để Hùng Cường phát triển hơn nữa.

   Nếu qúy khách cần hiểu rõ công dụng, thông số kĩ thuật, cách lắp đặt , báo giá... Hùng Cường sẽ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Được phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG