cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Nở rút sắt áo liền có ưu điểm vượt trội gì?

   Nở rút sắt áo liền là một sản phẩm giúp cho kết cấu được cố định một cách chắc chắn và hiệu quả. Với khả năng chịu lực rất lớn, nó giúp thi công lắp ghép các kết cấu với trần, tường hay nền bê tông một cách đơn giản, an toàn, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian công sức.So với nở rút sắt áo rời thì nở rút sắt áo liền có ưu điểm vượt trội gì để thi công  kết cấu an toàn và hiệu quả như vậy?

1. Cấu tạo của nở rút sắt áo liền

   Để tìm ra ưu điểm của nở rút sắt áo liền, trước tiên ta đi tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của nó.

tac_ke_no_sat_hang_sai_gon_-_copy

Nở rút sắt áo liền

   Về cấu tạo, nở rút sắt áo liền bao gồm 3 phần riêng biệt:

   + Thân nở: là khối thép hình trụ, có một đầu được tiện ren hệ mét, đầu còn lại được thiết kế kiểu đầu côn ngược. Khi sử dụng bu lông để siết, đầu côn ngược sẽ có nhiệm vụ đẩy áo nở xòe ra và bám vào trần bê tông giúp tạo ra liên kết.

   + Áo nở: phần này có hình trụ tròn, rỗng và có rãnh, có nhiệm vụ xòe ra tạo ma sát với nền bê tông.

   + Phần đai ốc, long đen:  gồm có 1 con đai ốc, 1 long đen phẳng và một long đen vênh. Vai trò của chúng là giữ cho nở rút sắt bám chặt với vật liệu nền và tránh tình trạng tự trôi.

   Về nguyên lí làm việc của nở rút sắt áo liền: Khi chịu tác động của lực đóng, đầu côn của thân nở rút sắt di chuyển sâu vào trong, đẩy áo nở giãn ra bám vào tường ,trần hoặc nền bê tông. Sau khi lắp đặt kết cấu vào nền bê tông, siết chặt đai ốc để tạo ra liên kết chắc chắn.

2. Ưu điểm của nở rút sắt áo liền

   So sánh với nở rút sắt áo rời: Nở rút sắt áo liền có khả năng chịu tải trọng lớn hơn so với nở rút sắt áo rời bởi khi tiến hành siết đai ốc, nở rút sắt áo liền rút chặt hơn, áo nở không bị rách nên khả năng chịu lực tốt hơn, phù hợp với thi công nhiều loại kết cấu. Xét về độ chịu lực thì nở rút sắt áo liền còn tốt hơn nhiều so với bu lông hóa chất, nở rút sắt áo rời và bu lông 3 cánh.

9bulongnosat

   Bảng thông số kĩ thuật của nở rút sắt Hùng Cường

3. Ứng dụng của nở rút sắt áo liền

   Nở rút sắt áo liền được sử dụng cho nhiều hạng mục khác nhau của ngành xây dựng và đời sống.  Ta có thể kể một số công trình mà nở rút sắt áo liền đóng vai trò quan trọng như:

ung_dung_no_sat_cau_thang

Nở sắt trong xây lắp cầu thang

   - Pát đỡ khung xương mặt dựng nhôm kính

   - Thi công kết cấu giàn thép không gian

   - Thi công hệ thống cách âm trần,

   - Cố định chân cột, chân máy,…

   - Thi công bộ giảm chấn

   - Lắp đặt thang máy, lan can

   - Thi công  đường ray,biển báo

   - Vách ngăn xuông khung sàn

   - Lắp đặt các loại kệ, giá đỡ tại các trung tâm, siêu thị, nhà máy,…

   - Thi công rào chắn an toàn, ghế ngồi ở sân vận động...

   Tóm lại, nở rút sắt áo liền là một sản phẩm tiện lợi với ưu điểm vượt trội, khả năng chịu lực rất lớn, cho liên kết bền chặt,  an toàn và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

   Hùng Cường luôn tự hào là đối tác tin cậy của rất nhiều  đơn vị thi công trên địa bàn cả nước trong việc cung cấp các loại nở rút sắt, thanh ty ren, bu lông ốc vít, nở đạn, kẹp xà gồ,….Sản phẩm của công ty chúng tôi cam kết là hàng chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn, mẫu mã đẹp, có giấy kiểm định chất lượng, giá cạnh tranh nhất ( giá bán luôn là giá gốc tại nhà máy )

   Qúy khách muốn tư vấn, báo giá, đặt hàng xin vui lòng liên hệ hotline : 0916 830 786 hoặc gửi về địa chỉ email: cokhiphutro@gmail.com

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG