cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng có đặc điểm như thế nào?

   Mạ kẽm nhúng nóng là công đoạn giúp cho thanh ren thêm độ bền bằng cách phủ một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài. Nhờ đó mà thanh ren có thể làm việc được trong những môi trường khắc nghiệt nhưng vẫn đảm bảo độ bền, không bị gỉ sét. Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, thi công hệ thống điện, hệ thống nhà xưởng, nhà máy điện hạt nhân, trạm biến áp…

1. Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng là gì?

   Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng là thanh hình trụ, hai đầu bằng  nhau và được tiện ren 2 đầu hoặc suốt phần thân và được mạ kẽm nhúng nóng để tăng thêm độ bền, bảo vệ bề mặt trước các điều kiện ở những thời tiết khắc nghiệt.

   Thanh ren sẽ được nhúng chìm trong bể dung dịch kẽm nóng chảy. Kẽm đông lại ở 420 độ C và nhanh chóng trở thành lớp bao phủ thanh ren sau khi được rút ra khỏi bể. Mạ kẽm nhúng nóng thực chất là một quá trình mạ kẽm đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất tích cực trong bảo vệ kết cấu lớp sắt thép, gia tăng tuổi thọ và đảm bảo tính chất hóa học cũng như vật lý của lớp kim loại bên trong.

thanh_ren_ma_kem_nhung_nong_-_copy

Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng

   Đặc điểm kĩ thuật của thanh ren mạ kẽm nhúng nóng:

   - Chịu được lực kéo và tải trọng treo tốt hơn thanh ren mạ điện phân

   - Độ dày lớp mạ : ~ 50 micromet, có độ bền chắc, không dễ bị bong tróc.

   - Được dùng để liên kết các kết cấu cố định với các kết cấu phụ của công trình xây dựng.

   - Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, độ muối cao, khí công nghiệp...

2. Ưu điểm và nhược điểm của thanh ren mạ kẽm nhúng nóng

   Với điều kiện thời tiết là nắng nóng, độ ẩm cao do mưa nhiều thì thanh ty ren mạ kẽm nhúng nóng trở thành một giải pháp lý tưởng về hiệu quả chống lại sự ăn mòn bởi các ưu điểm sau:

   + Mạ kẽm nhúng nóng làm tăng cường độ cho thanh ren

   + Sau khi mạ kẽm nhúng nóng sẽ làm tăng độ bền, kéo dài tuổi thọ cho thanh ren cũng như công trình.

   + Mạ kẽm nhúng nóng cung cấp độ phân giải hoàn hảo chống lại mọi loại thời tiết, chống ăn mòn đảm bảo bảo vệ lâu dài cho thanh ren.

   Nhược điểm: Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng chỉ được nhúng nóng từ những thanh ren cấp bền 5.6 và 8.8 trở lên. Bề mặt không nhẵn mịn, bắt mắt như đối với thanh ren loại khác.

3. Ứng dụng của thanh ren mạ kẽm nhúng nóng

ung_dung_ty_ren

Thanh ty ren mạ kẽm nhúng nóng treo trần

   Với loại thanh ren mạ kẽm nhúng nóng, nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, giải pháp cho ngành công nghiệp xây dựng ở nước ta – nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, và với hàng nghìn km sát biển nên sản phẩm sắt thép thông thường dễ bị ăn mòn, gỉ sét...Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng khi tiếp xúc với không khí, sẽ có phản ứng giữa kẽm với oxi, nước, cacbon dioxide tạo thành một lớp kẽm cacbonat khá bền vững., sẽ làm hạn chế hay làm chậm quá trình oxi hóa.

   Nó có thể ứng dụng trong thi công xây dựng, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống PCCC, thi công hệ thống đường nước tòa nhà, thi công cơ điện, giằng mái nhà xưởng, cứu hỏa,…

   Hùng Cường - đơn vị chuyên cung cấp thanh ren, bu lông ốc vít theo yêu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm Hùng Cường không chỉ chất lượng vô cùng tốt mà giá cả lại cạnh tranh so với thị trường nên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các khách hàng, nhà thầu lớn.

   Liên hệ ngay để được nhận báo giá mới nhất !

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG