cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Các phương pháp cắt thanh ty ren theo chiều dài yêu cầu

   Thông thường thanh ty ren có chiều dài tiêu chuẩn là 1m, 2m, 3m. Tuy nhiên, trong thi công thì một số hạng mục yêu cầu phải nối hoặc cắt thanh ty ren theo yêu cầu kĩ thuật và mục đích thi công. Đối với trường hợp phải cắt thanh ty ren, chúng ta có thể áp dụng phương pháp cắt bằng bàn ren hoặc ta rô để đảm bảo chất lượng thanh ren không bị ảnh hưởng.

1. Quy trình cắt thanh ty ren bằng bàn ren

   Bàn ren là một dụng cụ cắt ren trên trục định hình. Nó có kết cấu như một chiếc đai ốc làm bằng thép, trên bàn ren được khoan từ 3 – 8 lỗ để tạo các thông số cắt cho các lưỡi cắt, lưỡi cắt ở hai đầu được vát côn để quá trình cắt được dễ dàng hơn, phần trụ còn lại là phần sửa đúng gồm 5 – 6 vòng ren.

   Khi cắt ren bằng bàn ren thì người ta có thể gá bàn ren lên ổ dao hoặc ụ động.

tai_xuong

Cắt thanh ren bằng bàn ren

   - Gá bàn ren trên ụ động: Sử dụng một giá kẹp để kẹp chặt bàn ren. Giá kẹp này phải có khả năng trượt dọc trên một thân có gắn chuôi côn để lắp vào ụ động. Tiếp đến là quay tay quay của ụ động. Với thao tác này, con người có thể dễ dàng đưa bàn ren vào và bắt đầu cắt thanh ren.

   - Gá bàn ren trên ổ dao: Bàn ren được gắn ở một tay quay và gá trên giá có thể trượt trong một thân kẹp chặt trên ổ dao. Khi quay tay quay của bàn xe dao, bàn ren sẽ được đưa vào vị trí thích hợp và cắt thanh ren theo đúng yêu cầu của người dùng. Ưu điểm của cách gá này là cho phép chúng ta có thể cắt ren dài vô tận.

2. Cắt thanh ty ren bằng ta rô

   Ta rô là một thiết bị định hình dùng để cắt ren trong lỗ. Nó có cấu tạo như một con vít thường gặp. Cùng giống như bàn ren, ta rô được biết đến là một bộ dụng cụ bao gồm nhiều lưỡi cắt được ghép nối tiếp nhau dọc theo trục. Giữa các dao cắt của ta rô cách nhau một khoảng bằng chiều sâu cắt. Bạn có thể thấy các thông tin về vật liệu chế tạo và loại ren được in trên bề mặt ta rô.

taro_tay_quay1

Tay quay taro

   - Gá ta rô bằng tay quay: Kẹp chặt ta rô với tay quay của phần chuôi vuông. 

   - Gá ta rô bằng trục gá: Gá ta rô bằng trục gá cho phép đảm bảo sự đồng trục giữa lỗ cần gia công và ta rô. Trục này được lắp vào ụ động nhờ chuôi côn. Với cách thực hiện này, ta sẽ quay tay quay của ụ động để bắt đầu cắt. Theo đó, ta rô sẽ từ từ được đưa vào lỗ gia công. Và khi đã cắt xong 2-3 vòng ren thì nó sẽ tự động tiến vào để hoàn thiện phần còn lại nhằm tạo ra thanh ren hoàn hảo nhất.

3. Thanh ty ren phân phối tại Hùng Cường

   Hùng Cường chuyên sản xuất và cung cấp các loại thanh ty ren, thanh ren vuông và thanh ty ren mịn với chiều dài đa dạng:

   - Thanh ty ren mịn có đặc điểm là dễ thi công, được sản xuất từ vật liệu thép CT3 hoặc thép không gỉ inox theo tiêu chuẩn DIN với độ cứng trung bình. Bề mặt thanh ren được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng giúp bảo vệ thanh ren dưới tác động của môi trường làm việc, nhất là môi trường nhiều kiềm. Thanh ren mịn được sử dụng chủ yếu trong thi công cơ điện M&E.

t29

   - Thanh ren vuông sử dụng nhiều trong thi công cốp pha trụ, cốp pha cột, cốp pha tấm,...trong công đoạn đổ bê tông.

   Các sản phẩm thanh ty ren Hùng Cường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại, công nhân viên lành nghề với kĩ thuật cao. Đến nay, cùng với sự hình thành và phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ xây dựng, Hùng Cường đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng và nhà thầu lớn.

thanh-ty-ren-thep-cot-pha

   Liên hệ với Hùng Cường qua hotline: 0916 830 786 – email: cokhiphutro@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng:

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG