cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Kẹp xà gồ M10 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

   Kẹp xà gồ là một thiết bị thông dụng mà bất cứ ai làm trong ngành xây dựng đều biết đến. Tuy nhiên, kẹp xà gồ M10 thì không phải ai cũng biết chúng gồm các loại nào? Và mua kẹp kẹp xà gồ M10 chất lượng, giá cạnh tranh tại Hà Nội ở đâu?

1. Kẹp xà gồ M10 là gì?

   Kẹp xà gồ M10 là một loại phụ kiện xây dựng thuộc hệ treo được sử dụng nhiều trong xây dựng, là một công cụ trung gian giữa xà gồ và thanh ty ren M10. Công dụng của nó là kẹp vào xà gồ hoặc tường, dầm để lấy điểm đặt cho thanh ty ren, thông qua thanh ty ren để treo vật hay kết cấu nào đó lên trần nhà, tường, dầm hoặc lên xà gồ.

    Ứng dụng

   Kẹp xà gồ M10 kết hợp với ty ren M10 thường dùng để treo trần, treo ống nước, treo ống điều hòa lên trần, treo đèn cho nhà xưởng, treo hộp nhỏ, phần lớn dùng ngành cơ điện lạnh...

2. Các loại kẹp xà gồ M10

   Có nhiều loại kẹp xà gồ được sản xuất với kích thước M10 như: Kẹp xà gồ chữ P, kẹp xà gồ dấu hỏi, kẹp xà gồ chữ C, móc kẹp xà gồ...

2.1 Kẹp răng xà gồ M10 (kẹp xà gồ M10 hộp vuông )

   - Kẹp xà gồ M10 hộp vuông này còn gọi là kẹp hộp, kẹp chữ F, kẹp vuông do có cấu tạo giống hình hộp vuông, được sử dụng nhiều nhấtvà chủ yếu dùng cho ngành cơ điện lạnh,...

 kep-xa-go-khc02

Kẹp răng xà gồ

   - Kẹp răng xà gồ M10 có 2 phần là thân kẹp và tai kẹp. Nó chịu tải trọng và chịu ăn mòn hóa học khá tốt. Ưu điểm của kẹp là khả năng treo các vật có trọng lượng lớn, bề mặt có các răng cưa để bám giữ vào vật liệu được chắc chắn.

2.2 Kẹp xà gồ M10 chữ P màu vàng

   Kẹp xà gồ M10 chữ P màu vàng tương tự kẹp xà gồ hộp vuông màu trắng. Tuy nhiên, tại điểm tì của kẹp xà gồ hộp vuông  trắng chứa các răng cưa còn kẹp xà gồ chữ P vàng thì không.

kep_treo_ong

Kẹp xà gồ M10 chữ P

2.3 Kẹp xà gồ treo ty M10 chữ C

   - Kẹp xà gồ M10 chữ C (kẹp răng cá sấu) có cấu tạo răng cưa giống hàm cá sấu, thường được thay thế kẹp hộp vuông khi treo vật có tải trọng nhỏ. Kẹp xà gồ loại này cũng bao gồm 2 loại là kẹp có hoa khế và không có hoa khế.

kep-xa-go-ca-sau1__2_-_copy

Kẹp xà gồ treo ty M10 chữ C

2.4 Kẹp xà gồ M10 kiểu D (kẹp dấu hỏi)

   Kẹp xà gồ M10 kiểu D còn có tên là kẹp dấu hỏi vì nó có cấu tạo giống hình dấu hỏi. Nó được dùng kết hợp với thanh Unistrut, thanh ty ren để bắt ecu.

kep-treo-ty-dang-chu-d_-_copy

Kẹp xà gồ M10 kiểu D

2.5 Kẹp móc xà gồ

   Kẹp móc treo xà gồ M10 là một phụ kiện dùng để treo ty ren ưu việt được thiết kế hoàn toàn có lợi thế cạnh trạnh hơn các loại kẹp xà gồ cùng một công dụng, giá rẻ hơn, phù hợp với các hạng mục tải trọng hạn chế.

kxg2

Kẹp móc treo xà gồ M10

3. Hùng Cường - Cung cấp kẹp xà gồ M10 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

   Sau 10 năm hoạt động và phát triển, sản phẩm kẹp xà gồ M10 của Hùng Cường ngày càng cung cấp rộng khắp thị trường Việt Nam. Hùng Cường chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối kẹp xà gồ.

   Với mục tiêu là tạo dựng được thương hiệu uy tín và củng cố niềm tin của mọi khách hàng, Hùng Cường luôn sản xuất ra các mặt hàng hỗ trợ đắc lực cho ngành công nghiệp xây dựng phát triển như: bu lông móng, kẹp xà gồ, thanh ty ren, đai treo ống...Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0916 830 786 – 0915 810 786 / email: cokhiphutro@gmail.com, để được tư vấn và phục vụ mua hàng tốt nhất.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG