cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Kẹp xà gồ treo ty ren M8

   Để thi công lắp đặt các loại đường ống và nhiều hệ thống cơ điện khác thì kẹp xà gồ treo ty ren M8 là sự lựa chọn hợp lí và hữu ích nhất. Ngoài việc giúp cho hệ treo đảm bảo chắc chắn thì nó còn nhiều ưu điểm khác như: dễ thi công, không phải khoan cắt lên bề mặt giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tính thẩm mỹ cao.

1. Đặc điểm của kẹp xà gồ treo ty ren M8

   Kẹp xà gồ treo ty ren M8 được sản xuất từ thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện phân, được gắn kết với nhau bởi các ecu và bu lông định vị. Nhiệm vụ của nó là kết hợp với ty ren M8 để treo hệ thống ống nước, ống thông khí, thông gió hoặc ống cứu hỏa, treo hộp,…

   Kẹp xà gồ treo ty M8 gồm các loại: kẹp xà gồ HB2( kẹp chữ P mạ trắng và kẹp mạ vàng), kẹp xà gồ cá sấu (kẹp xà gồ chữ C)

kep-xa-go-3ds_-_copy

   Kẹp xà gồ HB2 kết hợp ty ren M8 có ưu điểm là có thể treo ty ở nhiều vị trí. Đặc biệt là phần đuôi của kẹp khá linh động, do có thể di chuyển tới 3 vị trí trên thân kẹp xà gồ. Nó luôn kết hợp với ty ren theo phương thẳng đứng nhưng vẫn cho độ an toàn tối ưu và ty ren được treo ở dọc thân hoặc phần đuôi của thiết bị.

   Kẹp xà gồ cá sấu hay kẹp xà gồ chữ C là 2 tên gọi khác của vật tư này. Khác với kẹp xà gồ HB2, kẹp cá sấu được cấu tạo đơn giản hơn và dùng cho hạng mục có tải trọng treo nhẹ hơn. Như vậy sẽ đảm bảo không bị thừa lực mà vẫn an toàn cho hệ treo, vừa giúp mang lại tính thẩm mỹ, lại kiệm chi phí vật liệu cho chủ đầu tư.

   Chất liệu sản xuất kẹp xà gồ treo ty ren M8 là kim loại thép mạ kẽm (thường là tôn hoa) nên chống được oxy hóa rất hiệu quả, cho phép thời gian sử dụng lâu dài tránh hiện tượng ăn mòn, gỉ sét.

2. Các phụ kiện đi kèm với kẹp xà gồ treo ty ren M8

   Tên gọi kẹp xà gồ treo ty ren bởi loại vật tư này chuyên dùng để treo ty ren trong lắp đặt các loại đường ống. Và để có thể tạo nên một hệ treo hoàn chỉnh, an toàn thì không thể không kể đến vai trò quan trọng của một số phụ kiện.


lap-dat-kep-xa-go-treo-ty.jpg

   Các phụ kiện thường kết hợp kẹp xà gồ M8 trong hệ treo gồm:

   - Thanh ren M8 ( hay còn gọi là ty ren M8)

   - Bu lông

   - Đai ốc

   - Thanh chống đa năng Unistrut Channel

   Trong đó, một đầu thanh ren M8 được bắt ghép trực tiếp với kẹp xà gồ M8 thông qua đai ốc. Thanh chống đa năng cũng được bắt ghép với đầu còn lại của thanh ren với mục đích đỡ đường ống trong không gian của tòa nhà.

3. Địa chỉ mua kẹp xà gồ treo ty M8 chất lượng – giá tốt

    Kẹp xà gồ treo ty ren M8 là sự lựa chọn rất thích hợp với việc lắp đặt cố định các loại đường ống và nhiều hệ thống cơ điện khác. Khi lắp đặt kẹp xà gồ M8 sẽ không phải tác động bất cứ một thao tác khoan đục hay hàn nào làm mất thời gian và mất thẩm mỹ, đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo an toàn và tối ưu tiền bạc.

   Hùng Cường luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng tốt nhất lợi ích của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của công ty. Công ty luôn thực hiện chính sách giá cực kỳ ưu đãi cho tất cả các mặt hàng, đặc biệt là các loại kẹp xà gồ treo ty ren M8, cam kết không làm khách hàng thất vọng.

   Thông tin liên hệ dưới đây:

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG