cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Nối ty ren sử dụng khi nào?

   Nối ty ren liên kết thanh ren là phụ kiện không thể thiếu trong thi công, xây dựng. Nó hỗ trợ cho việc thi công lắp đặt ty ren và kết cấu cố định nhanh chóng, chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu tải trọng cao mà không cần phải khoan hay hàn lên bề mặt cấu trúc.

1. Nối ty ren là gì?

ong_noi_ren_-_copy

Nối ty ren

   Nối ty ren còn có thế gọi bằng các tên khác như: nối ren, khớp nối ty ren, ống nối ty ren. Nối ty ren có tác dụng là nối các thanh ty ren hoặc các guzong lại với nhau, nhằm tăng kích thước chiều dài theo ý muốn của người thi công. Cấu tạo của nối ty ren lục giác là một ống kim loại hình trụ, bên trong rỗng có tiện ren để có thể siết được ty ren vào bên trong. Bên ngoài là hình lục giác hoặc hình tròn để sử dụng dụng cụ siết ty ren vào.

2. Sử dụng nối ty ren khi nào?

   Như tên gọi của nó thì sản phẩm này dùng để nối các thanh ty ren với nhau, tạo ra độ dài cần thiết khi thi công lắp ráp. Khi thi công treo những kết cấu cách trần, cách dầm hơn 1m thì chúng ta phải sử dụng đến nối ty ren. Nó hỗ trợ cho việc thi công lắp đặt ty ren và kết cấu cố định nhanh chóng, chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu tải trọng cao mà không cần phải khoan hay hàn lên bề mặt cấu trúc.

   Phương pháp nối bằng ren đảm bảo các thanh ren làm việc đồng tâm như 1 thanh ren suốt dài 2m, 3m, không bị gián đoạn về đường truyền lực.

ung_dung_noi_ty_ren

Ứng dụng nối ty ren

   Chất lượng mối nối ren, khớp nối ren không bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ bám dính giữa bê tông và cốt thép, cường độ bê tông cũng như hàm lượng cốt thép trong kết cấu.

   Nối ty ren chịu tải trọng "lặp" tốt ngay cả khi lớp bảo vệ đã bị phá hủy dưới tác dụng của tải trọng lặp theo chu kỳ.

   Nối ty ren có 2 loại, đó là loại lục giác và loại ống nối ren tròn, thông thường hay sử dụng ống nối ren lục giác thì dễ thi công hơn.

   Vật liệu sản xuất nối ty ren cũng giống như vật liệu sản xuất ty ren. Thông thường, nếu ty ren inox sử dụng loại vật liệu gì thì  nối ty ren cũng được sử dụng cùng mác thép với loại ty ren đó.

3. Báo giá nối ty ren tại Hùng Cường

   Cũng giống như các vật tư khác như bu lông ốc vít, giá nối ty ren cao hay thấp còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

  • Vật liệu sản xuất là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm sản xuất từ inox hay thép hợp kim. Do vật liệu sản xuất khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm sẽ khác nhau.
  • Quy cách, chủng loại và kích thước: cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Cùng một loại vật liệu nhưng sản phẩm có quy cách và kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn, do chế tạo tốn nhiều vật liệu hơn, công đoạn sản xuất  gia công của mỗi loại cũng khác nhau.

   Báo giá nối ty ren ốc nối và các sản phẩm về bu lông ốc vít, thanh ty ren.. liên tục được Hùng Cường cập nhật với giá tốt nhất đến quý khách hàng.

   Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

   Hotline: 0916 830 786 - 0915 810 786

   Website: http://cokhihungcuong.com

   Email: cokhiphutro@gmail.com

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG