cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Các loại thanh ren hai đầu ren (guzong) phổ biến

   Thanh ty ren hai đầu còn gọi là guzong, là một chi tiết cơ khí được tiện ren hai đầu, đoạn thân giữa để trơn không tiện ren. Nó được dùng để lắp ghép các thiết bị với nhau nhờ phần ren ở hai đầu. Hiện nay có 3 loại thanh ren hai đầu phổ biến, nó có đặc điểm và ứng dụng trong cuộc sống như thế nào?

1. Thanh ren hai đầu ren thép cacbon, thép hợp kim

   Thanh ren hai đầu ren làm từ thép cacbon có cấp độ bền theo tiêu chuẩn ISO từ 4.6 đến 12.9. Các loại thép hợp kim như: CT3, SS400, C35, C45,... có cấp độ bền từ 3.6 đến 8.8.

thanh_ren_hai_dau

Thanh ren hai đầu thép hợp kim

   Ưu điểm của thanh ren hai đầu thép cacbon, thép hợp kim:

  • Được mạ bằng phương pháp mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen để phù hợp với môi trường khắc nghiệt.
  • Có khả năng chịu lực và có độ bền cao với điều kiện khí hậu ngoài trời.

2. Thanh ren hai đầu ren inox

   Thanh ren hai đầu ren inox ngày càng được sử dụng nhiều trong việc thi công các công trình, do yêu cầu về chất lượng công trình ngày càng cao. Nó sử dụng vật liệu thép không gỉ như SUS 201, SUS 304, SUS 316. Do đặc tính của inox, thanh ren loại này mang nhiều ưu điểm vượt trội:

guzong_inox

Thanh ren inox hai đầu

  • Khả năng chống gỉ, chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox là ưu điểm lớn nhất của loại vật liệu này, giúp cho sản phẩm sản xuất từ thép không gỉ inox được lựa chọn sử dụng. Tùy vào từng mác thép không gỉ mà khả năng chống ăn mòn hóa học, chống gỉ khác nhau.
  • Độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt
  • Tính thẩm mỹ của sản phẩm cao với bề mặt sáng bóng. Inox là lựa chọn hàng đầu cho các công trình yêu cầu tính thấm mỹ cao.

3. Thanh ren vuông tán chuồn là gì?

   Thanh ren vuông tán chuồn chủ yếu làm từ thép cacbon được phủ Crom hoặc Niken lên bề mặt thanh ren. Với chất liệu thép có khả năng chịu tải trọng và va đập cực tốt nên được ưu tiên sử dụng trong việc thi công các công trình lớn như cao ốc, nhà thép tiền chế, trung tâm thương mại...

ty-ren-tan-chuon-d16

Ty ren vuông tán chuồn

   Thanh ren vuông tán chuồn có hai loại gồm nhiều kích thước khác nhau:

  • Thanh ren vuông tán chuồn ren 2 đầu: Được tiện ren 2 đầu còn gọi là guzong ren 2 đầu vuông tán chuồn.
  • Thanh ren vuông tán chuồn ren suốt: Được tiện ren toàn bộ thanh ren.

   Thanh ren vuông tán chuồn và thanh ren 2 đầu vuông tán chuồn có chức năng dùng để cố định chân đế máy công nghiệp hoặc cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông.

4. Ứng dụng của thanh ren hai đầu

   Thanh ren hai đầu sử dụng cho môi trường nhiệt độ cao, áp lực lớn. Nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo, ngành cơ điện như: hệ thống điều hòa, thông gió, lắp đặt, lắp đặt hệ thống PCCC, treo thang máng cáp trong tòa nhà, thi công hệ thống đường nước tòa nhà, giằng mái nhà xưởng…

   -Trong thi công đường ống: Giúp kết nối những đoạn đường ống ghép nối nhau bằng mặt bích.

   - Trong thi công cơ khí: Nó kết nối các chi tiết máy thành một thể thống nhất.

   - Trong thi công xây lắp nhà xưởng: kết nối giằng mái nhà xưởng,…

   Trên thị trường Hà Nôị và các tỉnh lân cận miền bắc, Hùng Cường luôn đứng đầu về chất lượng cũng như giá cả của thanh ty ren các loại và các vật tư phụ kèm theo. Đi đôi với chất lượng và giá cả sản phẩm là tốt nhất là thái độ phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình tạo sự uy tín, tin tưởng của quý khách.

   Thanh ty ren, thanh ty ren hai đầu là một trong những mặt hàng mũi nhọn của Hùng Cường, vui lòng liên hệ để nhận tư vấn, báo giá tốt nhất :

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG