cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Kẹp xà gồ chữ D có các ưu điểm nào?

   Kẹp xà gồ chữ D tuy cấu tạo đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao cho thi công đường ống. Nó có khả năng dễ dàng phối hợp với thanh ren, thanh Unistrut và các phụ kiện khác mà không cần khoan hoặc cắt lên bề mặt nguyên liệu. Tuy nhìn đơn giản nhưng những lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ.

1. Ưu điểm của kẹp xà gồ chữ D

   Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ tương tự như hình dấu hỏi, kẹp xà gồ chữ D được chuyên dùng để thi công các kết cấu có kích thước hạn chế. Đây được đánh giá là một trong những chi tiết cơ khí vô cùng quan trọng của lắp đặt hệ treo công trình.

kep-treo-ty-dang-chu-d_-_copy

Kẹp xà gồ chữ D

   Kẹp xà gồ chữ D thường được dùng treo thanh ty ren M6, M8, M10 và M12. Khi lắp đặt, chúng ta không cần thực hiện bất cứ một thao tác khoan hay đục nào lên phần xương của xà gồ, như vậy không chỉ đảm bảo tốt nhất khả năng chịu tải của cấu trúc mà còn giúp cho việc thi công trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

   Vai trò chính của kẹp xà gồ là kẹp trực tiếp lên xà gồ hoặc dầm của tòa nhà để lấy điểm đặt cho thanh ren. Thanh ren lại được bắt ghép với thanh Unistrut cùng một số phụ kiện để cố định các hệ thống điện, hệ thống đường ống nước thải, thang máng cáp, thông gió, hoặc hệ thống điều hòa,…Ưu điểm của nó là giữ được tính ổn định của kết cấu, mang lại vẻ thẩm mỹ cao và giảm thiểu chi phí lắp đặt cho các nhà thầu xây dựng.

   Ngoài đặc điểm là chịu lực tốt, chắc chắn, an toàn, thời gian lắp đặt nhanh, kẹp xà gồ chữ D còn có khả năng chống va đập cao, tuổi thọ lâu dài và có thể tái sử dụng.

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng kẹp xà gồ như kẹp cá sấu, kẹp xà gồ chữ P, kẹp chữ K, kẹp SKI, kẹp hộp vuông…Tuy nhiên, với những hạng mục quy mô nhỏ thì việc sử dụng kẹp xà gồ dấu hỏi là phương án hoàn toàn hợp lý, bởi nó đơn giản, tiện lợi mà giá thành hợp lí.

2. Các loại kẹp xà gồ chữ D

   Có 3 loại kẹp chữ D được phân theo công năng là D1, D2 và D3. Chúng được thiết kế với mẫu mã khác chiều nhau nhằm dễ dàng thi công trong mọi trường hợp.

kep-xa-go-treo-ty_chu_d

Các loại kẹp xà gồ chữ D

   - Kẹp xà gồ D1: Kẹp này dùng cho trường hợp thanh Unistrut được đặt thẳng và song song với mặt đất 1 góc 0 độ.

   - Kẹp xà gồ D2: Dùng cho trường hợp thanh Unistrut được đặt nghiêng so với mặt đất một góc 15 độ

   - Kẹp xà gồ D3: Dùng cho trường hợp thanh Unistrut được đặt nghiêng so với mặt đất một góc 45 độ

3. Các loại kẹp xà gồ Hùng Cường cung cấp

   Các loại kẹp xà gồ phân phối tại Hùng Cường:

   - Kẹp xà gồ chữ P màu vàng

   - Kẹp răng xà gồ (kẹp xà gồ hộp vuông)

   - Kẹp xà gồ chữ C (kẹp cá sấu)

   - Kẹp xà gồ chữ D (kẹp dấu hỏi)

   - Kẹp xà gồ chữ I (kẹp dầm cánh bướm)

   - Kẹp xà gồ chữ K

   Tất cả các sản phẩm kẹp xà gồ Hùng Cường đều được nghiệm thu, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất kho nhà máy. Chất lượng sản phẩm đã được chứng thực Quatest 3 và kiểm nghiệm thực tiễn về độ an toàn, kích thước tiêu chuẩn, thích hợp dùng cho nhiều thể loại công trình khác nhau.

 

 

 


Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG