cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Địa chỉ bán kẹp xà gồ treo ty M12 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

   Kẹp xà gồ treo ty M12 là một loại phụ kiện xây dựng thuộc hệ treo. Nó dùng để đỡ hoặc kẹp các thiết bị với nhau một cách chắc chắn và được cố định nhờ các ốc vít siết chặt vào nhau giúp chịu tải được tốt hơn. Để sử dụng được hiệu quả tối đa, an toàn thì kẹp xà gồ phải đảm bảo chất lượng. Hùng Cường là địa chỉ cung cấp kẹp xà gồ treo ty M12 uy tín, chất lượng với giá vô cùng cạnh tranh tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

1. Đặc điểm kẹp xà gồ treo ty M12

   Kẹp xà gồ treo ty ren M12 ( KHC03) còn có các tên như: kẹp xà gồ vuông hoặc kẹp chữ F, kẹp răng xà gồ dựa theo hình dáng thiết kế của sản phẩm. Về tiêu chuẩn kích thước, có 2 dòng là đó là loại kẹp răng xà gồ có hoa khế và kẹp răng xà gồ không có hoa khế để phù hợp với từng công trình.

kep-xa-go-khc02

Kẹp xà gồ treo ty ren M12

   - Kẹp xà gồ treo ty ren M12 có thiết kế lỗ để phối hợp với thanh ty ren M12 thông qua ecu, giúp định vị và liên kết với kết cấu cần treo một cách dễ dàng.

   - Kẹp xà gồ treo ty ren M12 rất chắc chắn, đơn giản nên dễ dàng di chuyển, lắp đặt nhanh giúp tiết kiệm thời gian thi công.

   - Đầu tiếp xúc của bu lông định vị có đạng hình chóp, đi kèm với đó là ecu xiết và bộ phận hoa khế giúp việc kẹp chặt được chắc chắn hơn, mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn. Kiểu quai của nó cho phép lắp đặt ở nhiều dạng khác nhau.

   - An toàn, bảo vệ và hiệu suất cao.

   - Đặc biệt là không cần khoan, hàn hoặc cắt lên bề mặt vật liệu

   - Có thể treo ở 6 vị trí khác nhau.

   - Khi sử dụng kẹp xà gồ này cho phép lắp đặt ty ren theo chiều thẳng đứng, không cần tán khóa.

   - Có thể treo ty ren ở dọc thân kẹp hoặc ở phần đuôi của kẹp.

   - Phần đuôi kẹp xà gồ rất linh động, có thể thay đổi ở 3 vị trí khác nhau trên thân.

   - Tải trọng treo lớn. Có thể treo vật lên tới hơn 600kg.

2. Ứng dụng kẹp xà gồ treo ty M12

   Hiện nay, kẹp xà gồ treo ty ren M12 là sản phẩm đứng vị trí số 1 về độ chắc chắn, khả năng chịu tải và độ linh hoạt. Chúng ta có thể bắt gặp những chiếc kẹp xà gồ treo ty ren M12 ở rất nhiều nơi, với nhiều mục đích khác nhau, phổ biến với các ứng dụng dưới đây:

ung-dung-kep_xa_go_-_copy

Ứng dụng của kẹp xà gồ treo ty ren M12

  • Kẹp xà gồ treo ty ren M12 có công dụng là kẹp xà gồ, kẹp dầm, kẹp treo ty… lên trần nhà, lên một dầm đã cố định bên trên mà không phải khoan, cắt bề mặt kết cấu, nên sẽ không làm thay đổi bề mặt kết cấu, không thay đổi khả năng chịu lực của kết cấu.
  • Dùng để treo ống luồn dây điện với ty ren M12 hoặc tận dụng ty ren treo có sẵn của hệ thống khác để lắp ống.
  • Ngoài ra kẹp xà gồ treo ty ren M12 còn sử dụng để treo ống, thang máy cáp, thiết bị cho hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy,…

3. Địa chỉ bán kẹp xà gồ treo ty M12 uy tín, chất lượng tại Hà Nội

   Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường ngày nay đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy ở Việt Nam, không chỉ để cung cấp giải pháp toàn diện về vật tư M&E cho Quý khách hàng, mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu kẹp xà gồ treo ty ren chất lượng cao.

   Các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chính là lợi thế để Hùng Cường cam kết theo đuổi mục tiêu kinh doanh “LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT”.

   Ngoài kẹp xà gồ treo ty M12 thì chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại như:  kẹp xà gồ treo ty ren M8, M10; kẹp xà gồ các sấu,kẹp dấu hỏi, kẹp xà gồ kiểu P.... Các sản phẩm vật tư phụ đi kèm phục vụ cho ngành cơ điện lạnh M&E mà chúng tôi chuyên cung cấp cũng rất đa dạng: thanh ty ren, kẹp xà gồ, bu lông ốc vít, đai treo ống, bu lông móng, khóa giáo...

   Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng truy cập vào trang web của công ty hoặc gọi trực tiếp theo địa chỉ sau:

      CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

   Địa chỉ giao dịch và kho hàng: Số 172, đường Pháp Vân Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện công viên Yên Sở)

   Hotline: 0916 830 786- 0915 810 786

   Email: cokhiphutro@gmail.com

   Website: http://cokhihungcuong.com   http://thanhren.edu.vn


Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG