cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Hướng dẫn cách thi công thanh chống đa năng không đục lỗ với thanh ren

  Thanh chống đa năng là một sản phẩm được dùng trong mọi tình huống lắp đặt, chẳng hạn như hệ thống cứu hỏa, hệ thống đèn điện, dây điện, hệ thống kho bãi, kho chứa hàng, làm giá đỡ, kệ… Người ta treo thanh chống đa năng lên trần nhà bằng ty ren rồi đặt bất kỳ loại đường ống hoặc thiết bị nào lên thanh chống. Sau đây Hùng Cường sẽ hướng dẫn cách thi công thanh chống đa năng không đục lỗ với thanh ty ren một cách đơn giản, đúng kĩ thuật, an toàn hiệu quả cao.

1.Ưu điểm của thanh chống đa năng

   Thanh chống đa năng với thiết kế dày dặn cho khả năng chịu lực và tải trọng tốt, giúp treo các hệ thống đường ống được hiệu quả hơn so với các thiết bị treo thông thường. Với nhiều ưu điểm vượt trội nên nó được đánh giá là sản phẩm chất lượng với nhiều công dụng, bền bỉ và có tuổi thọ lâu dài.

thanh_chong_dn4

  • Chống cháy nổ: không cháy, không tạo khói giúp công trình an toàn hơn khi xảy ra cháy nổ
  • Chống oxy hóa: Bề mặt mạ kẽm tạo lớp bảo vệ chống oxi hóa cho thanh chống đa năng. Do đó nó được sử dụng  cho các hạng mục ở nhiều môi trường khác nhau, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Cách nhiệt, cách điện tốt cũng là một ưu điểm mà sản phẩm này mang lại.
  • Dễ dàng phối hợp với cùm treo, kẹp treo ty ren, đảm bảo an toàn cho các thiết bị.
  • Kích thước được gia công phù hợp với các loại đường ống, bao gồm đường ống luồn dây điện và nhiều loại đường ống khác.

2. Cách thi công thanh chống đa năng không đục lỗ với thanh ty ren

   Thanh chống đa năng không đục lỗ là một trong hai loại của thanh chống đa năng. Sản phẩm này được thiết kế đơn giản với 2 bờ môi cong vào phía trong và chỉ có hai lỗ ở hai đầu.

   Khi thi công, việc kết nối giữa thanh chống đa năng với thanh ty ren sẽ được thực hiện thông qua một số thiết bị khác như đầu gài lò xo, bu lông, đai ốc và long đen vuông: Luồn thanh ty ren qua đầu gài lò xo, long đen và dùng đai ốc tương ứng để siết chặt. Kích thước của ty ren sẽ tuỳ thuộc vào trọng tải đang có sẵn. Kích thước ty ren từ : 8 mm, 10 mm, 12 m, 16 mm, 20 mm.Thao tác này được lặp lại với đầu còn lại của thanh Unistrut.

thanh_chong__unistrut_voi_lo_xo_-_copy

Thanh chống đa năng không đục lỗ kết hợp thanh ren

   Với việc kết nối như trên cho phép người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh vị trí lắp đặt của các thiết bị chỉ bằng cách trượt dài trên thanh.

3. Ứng dụng của thanh chống đa năng không đục lỗ

   Thanh chống đa năng có 2 kích thước 41x21mm và 41x41mm .Loại thanh chống 41x41mm thường dùng thi công cho các hạng mục nặng. Ngoài công dụng treo đường ống luồn dây điện trên không, đường ống cấp thoát nước, thang máng cáp, lưới điện, ống điều hòa,…thì thanh chống đa năng còn làm giá đỡ hàng hóa trong các siêu thị, nhà hàng, kho chứa hoặc sân bãi…

thanh_chong_da_nang_ko_lo

ứng dụng thanh chống đa năng không đục lỗ

   Các hệ thống phụ của công trình dân dụng và công nghiệp được cố định bằng vật tư này khá tiện lợi, nhanh chóng và làm tăng diện tích cho không gian của tòa nhà. Quá trình lắp đặt không có gì trở ngại cho người thợ cơ khí nên nhà thầu dễ dàng đào tạo nhân công, rút ngắn thời gian thực hiện và tiết kiệm tài chính đáng kể.

   Bên cạnh kết hợp với thanh ren và các loại kẹp làm hệ ren treo đỡ thì có thể dùng nó với vai trò là giá kệ, khung giàn hay sử dụng trong trang trí nội ngoại thất.

   Mua thanh chống đa năng các loại ở đâu?

   Công ty Hùng Cường nhận phân phối các loại sản phẩm thi công hệ treo với chất lượng cực tốt và giá thành cạnh tranh. Các mặt hàng thanh chống đa năng bao gồm:

   - Thanh chống đa năng 41x41

   - Thanh chống đa năng 41x21

   - Thanh chống đa năng đục lỗ

   - Thanh chống đa năng không đục lỗ

   - Thanh chống đa năng inox không gỉ

   - Thanh chống đa năng thép mạ kẽm

   Ngoài ra thì những phụ kiện đi kèm với thanh chống đa năng Unistrut cũng được công ty cung cấp với đầy đủ kích cỡ, mẫu mã và chủng loại: ty treo trần, nở đạn, đai ốc, long đen,

   Qúy khách có nhu cầu báo giá bất kỳ sản phẩm nào xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG