cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Tại sao nên dùng kẹp xà gồ để treo ty ren?

   Trong thi công xây dựng, các hệ thống ở tòa nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp, hệ thống đường ống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống PCCC,… kẹp xà gồ đóng vai trò là thiết bị vật tư quan trọng giúp cố định các đường ống, dây điện trên xà gồ một cách chắc chắn.

   Bên cạnh đó, kẹp xà gồ còn được kết hợp cùng ty ren để treo các thiết bị, tạo nên kết cấu đảm bảo sự ổn định và vững chắc. Để tìm hiểu rõ hơn vì sao kẹp xà gồ là lựa chọn tốt nhất cho ty ren, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

1. Dùng kẹp xà gồ để treo ty ren có lợi ích gì?

   Kẹp xà gồ là một loại phụ kiện xây dựng thuộc hệ treo. Nó dùng để đỡ hoặc kẹp các thiết bị với nhau một cách chắc chắn và được cố định nhờ các ốc vít siết chặt vào nhau giúp chịu tải được tốt hơn, mà không muốn khoan hay cắt lên bề mặt vật liệu.

kep-xa-go-khc02

Kẹp răng xà gồ 

   Kẹp xà gồ sử dụng kết hợp được với nhiều phụ kiện khác như: ty ren, thanh Unistrut,...Hiện nay, nó được các nhà thầu ứng dụng nhiều cùng với ty ren trong lắp đặt hệ thống máng lưới, treo hệ thống điện, thang máng cáp hay treo đỡ các loại đường ống…do sở hữu các ưu điểm sau:

   - Thiết kế nhỏ gọn nhưng bắt ghép dễ dàng, có thể tháo lắp nhanh chóng mà vẫn cho độ thẩm mỹ và tính an toàn cao cho toàn bộ hệ treo.

   - Gia công từ thép mạ kẽm nhúng nóng nên kẹp xà gồ chống oxy hóa tốt hơn các chất liệu thông thường, đặc biệt là chịu tải cực tốt.

   - Có thể lắp đặt thanh ren theo phương thẳng đứng mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

   - Không cần khoan cắt, hàn, đục lên trần hoặc tường, vừa tiết kiệm thời gian vừa giữ được cấu trúc nguyên vẹn.

   - Chi phí khá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí công trình.

   - Kẹp có khả năng chống cháy nổ, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, gỉ sét, hạn chế tác động của một số hóa chất.

   - Lắp đặt bởi lao động bán lành nghề, không cần kỹ năng hoặc thiết bị chuyên môn. Điều này giúp giảm chi phí lao động và thuê mướn.

   - Dễ dàng căn chỉnh do sai lệch, tính linh hoạt cao.

kep_rang_xa_go

Xà gồ treo ty ren

   Với thiết kế tiện lợi nên trong quá trình thi công, bạn không cần sử dụng đến nhiều thiết bị chuyên dụng. Thế mạnh của kẹp xà gồ khi mà việc sử dụng vô cùng dễ dàng, thao tác và kĩ thuật đơn giản đã giúp cho việc thi công diễn ra nhanh chóng.  Nó không chỉ giúp bạn giảm bớt sức lao động mà còn hạn chế tốt đa những khoản chi không đáng có. 

2. Vì sao nên lựa chọn kẹp xà gồ của Hùng Cường 

   Hùng Cường chuyên sản xuất và phân phối kẹp xà gồ các loại với nhiều kích thước to, nhỡ, nhỏ phù hợp với nhiều hạng mục thi công khác nhau. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, nổi trội hơn cả về mẫu mã, trình độ gia công lẫn độ bền. Kẹp xà gồ Hùng Cường sản xuất hoàn toàn dựa trên lợi ích của khách hàng, đảm bảo độ bền và ổn định khi sử dụng, không vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng của sản phẩm. 

kep_xa_go_hb2

Kẹp xà gồ Hùng Cường

   Hùng Cường luôn mang trong mình sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy, uy tín, nhằm đem lại các sản phẩm chất lượng, giá trị với giá cả cạnh tranh cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn cải thiện và phát triển để đem đến sản phẩm uy tín, khẳng định thương hiệu không chỉ trong nước mà còn hướng ra quốc tế.

   Ngoài cung cấp kẹp xà gồ thì Hùng Cường còn sản xuất, phân phối các sản phẩm vật tư phụ khác như: thanh ren, bu lông ốc vít, đai treo, bu lông móng....

   Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG