cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Tin tức

 • Ty treo trần thạch cao ứng dụng trong thực tế như thế nào?

     Thanh ty treo trần thạch cao được ứng dụng nhiều trong thi công công trình xây dựng dân dụng, trung tâm thương mại, nhà máy,… Vậy ty treo trần thạch cao là gì và có đặc điểm như thế nào? Ứng dụng của nó trong thực tế ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về vấn đề này nhé!
 • Sản xuất thanh ty ren hay gặp các vấn đề gì?

     Thanh ty ren là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, nhất là trong lĩnh vực xây dựng, ngành công nghiệp. Để sản xuất ra thanh ty ren chất lượng đòi hỏi một sự đầu tư về máy móc và quy trình hết sức nghiêm ngặt từ gia công phôi đến khi thành sản phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất chắc chắn sẽ xảy ra các lỗi, sai sót khiến cho thanh ty ren không đảm bảo yêu cầu chất lượng. Sau đây Hùng Cường sẽ đưa ra một số lỗi hay gặp, nguyên nhân và cách khắc phục trong sản xuất thanh ty ren.
 • Cách thi công ty treo trần với nở đạn, kẹp xà gồ

     Trong hệ thống treo, ty treo trần được coi là vật liệu để liên kết với các thiết bị vật liệu có phương thẳng đứng và có độ chịu tải cao.  Đối với việc treo thanh ty treo bằng phương pháp khoan đục hệ trần thì người ta thường sử dụng đến loại phụ kiện đó là nở đạn. Còn kẹp xà gồ là thiết bị khi thi công không làm phá vỡ kết cấu công trình bởi các thao tác cắt, khoan, đục,...
 • Cách thi công xà gồ treo thanh ty ren đúng kĩ thuật

     Kẹp xà gồ treo ty ren được sử dụng trong thi công nhà xưởng, khu chế xuất, nhà kết cấu thép, treo ty ren treo trần nhà hoặc những bề mặt công trình không thể khoan cắt được. Bởi vậy, ưu điểm của phương pháp này là bề mặt của vật liệu không bị biến dạng cho không chịu tác động bởi khoan, cắt…Vậy thi công kẹp xà gồ treo ty ren sao cho đúng kĩ thụât để hiệu quả cao, đảm bảo an toàn công trình.
 • Phân biệt guzong và thanh ren suốt 

     Thanh ren suốt và guzong được coi là các chi tiết quan trọng trong lắp ghép.Chúng là các thanh thẳng tiện ren dùng để liên kết máy móc hoặc các kết cấu phụ (hệ thống điện nước tòa cao tầng, hệ thống cáp, hệ thống cứu hỏa,…) với các kết cấu cố định của công trình hoặc dùng cố định cốp pha đổ bê tông. Vậy guzong và thanh ren suốt có gì khác biệt và ứng dụng của chúng ra sao?
 • Hướng dẫn cách thi công thanh chống đa năng không đục lỗ với thanh ren

    Thanh chống đa năng là một sản phẩm được dùng trong mọi tình huống lắp đặt, chẳng hạn như hệ thống cứu hỏa, hệ thống đèn điện, dây điện, hệ thống kho bãi, kho chứa hàng, làm giá đỡ, kệ… Người ta treo thanh chống đa năng lên trần nhà bằng ty ren rồi đặt bất kỳ loại đường ống hoặc thiết bị nào lên thanh chống. Sau đây Hùng Cường sẽ hướng dẫn cách thi công thanh chống đa năng không đục lỗ với thanh ty ren một cách đơn giản, đúng kĩ thuật, an toàn hiệu quả cao.
 • Đặc điểm kĩ thuật và vai trò của thanh chống đa năng

     Thanh chống đa năng hay còn được gọi là thanh Unistrut – thanh U, thanh C- channel, là một thiết bị  hỗ trợ với nhiều ưu điểm nên được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Thanh chống đa năng với bản chất là khung thép được kết hợp với các thiết bị khác để tạo khung, làm giá đỡ cho các công trình tạo ra hệ treo an toàn, hiệu quả.
 • Thanh chống đa năng đục lỗ kết hợp với thanh ty ren

     Thanh chống đa năng mang lại rất nhiều tiện ích giúp thay thế các hình thức khoan đục và hàn thép hình theo kiểu truyền thống trước đây. Chúng được sử dụng trong việc lắp đặt đường ống cứu hỏa, đường ống thông gió, ống cấp thoát nước sinh hoạt, ống luồn dây điện, thi công máng lưới, thang máng cáp,…và các hạng mục liên quan khác.   Trong hệ treo, thanh chống đa năng đục lỗ cùng với thanh ty ren, một số phụ kiện khác phối hợp với nhau để phát huy hết tính năng sử dụng, hỗ trợ nhau giúp bảo vệ sự an toàn, chắc chắn của hệ thống được treo đỡ.
 • Cách thi công thanh ty ren lắp ghép với nở đạn đúng kĩ thuật

     Thanh ty ren, nở đạn tuy là hai chi tiết nhỏ nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp lắp ghép. Hai phụ kiện này gần như không thể thiếu khi thi công treo máy móc hoặc thiết bị,...trong các tòa nhà cao ốc, nhà xưởng hay các công trình xây dựng khác. Nó tham gia vào giai đoạn hoàn thiện sau khi thi công xong phần thô của công trình. Sau đây Hùng Cường sẽ chia sẻ cách thi công thanh ty ren lắp ghép nở đạn đúng kĩ thuật, đảm bảo an toàn hệ treo và tránh hiện tượng tụt ren mối ghép.
 • Địa chỉ bán kẹp xà gồ treo ty M12 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

     Kẹp xà gồ treo ty M12 là một loại phụ kiện xây dựng thuộc hệ treo. Nó dùng để đỡ hoặc kẹp các thiết bị với nhau một cách chắc chắn và được cố định nhờ các ốc vít siết chặt vào nhau giúp chịu tải được tốt hơn. Để sử dụng được hiệu quả tối đa, an toàn thì kẹp xà gồ phải đảm bảo chất lượng. Hùng Cường là địa chỉ cung cấp kẹp xà gồ treo ty M12 uy tín, chất lượng với giá vô cùng cạnh tranh tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

2 3 4 5 6 » ( 9 )
Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG